Thursday, 24/09/2020 - 08:47|

Trường mầm non Minh Tiến đón trẻ trở lại trường học sau đợt nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn 773/CV-SGDĐT ngày 29/4/2020 về việc chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại CSGD mầm non trong phòng chống dịch bệnh Covid -19. Sáng ngày 04/5/2020, Trường Mầm non Minh Tiến đã tổ chức đón trẻ trở lại trường học sau 3 tháng nghỉ phòng chống dịch CoV-19.

Để đảm bảo cho các con được an toàn về thể chất và phòng chống dịch bệnh CoV-19 trong thời gian trẻ đến trường, nhà trường đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện và phương án đón trẻ như sau:

100% phụ huynh khi đưa trẻ đến trường đeo khẩu trang cho trẻ đầy đủ, nghiêm túc thực hiện nội quy của nhà trường: Dãn cách cự ly đúng quy định. Trẻ đến trường được rửa tay bằng xà phòng ngay tại cổng trường, đo thân nhiệt (nhiệt độ đảm bảo mới được lên lớp), giáo viên đón trẻ ngay tại cổng trường, hướng dẫn (đưa trẻ) vào lớp. Trên các lớp cũng được chuẩn bị đầy đủ cồn, dung dịch rửa tay khô.

Trong lớp trẻ được sắp xếp ngồi dãn cách nhau 1m (mỗi lớp không quá 20 trẻ/lớp). Trẻ được tổ chức học làm 2 ca, ca sáng: Khối lớp 4- 5 tuổi và 5- 6 tuổi, ca chiều: Khối lớp 3- 4 tuổi và khối nhà trẻ. Trẻ được tham gia các hoạt động trong ngày nhưng vẫn đảm bảo giữ khoảng cách an toàn.

Năm 2020 : 86.656