Sunday, 04/12/2022 - 15:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Tiến

Trường Mầm non Minh Tiến đón Đoàn đánh giá ngoài về khảo sát chính thức trường mầm non Đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và Đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1

 

Thực hiện Quyết định số 608/QĐ-SGDĐT ngày 03/06/2022 của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông tháng 6/2022

Ngày 22/06/2022 Trường Mầm non Minh Tiến vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.

 Đón Đoàn đánh giá ngoài gồm 7 thành viên do cô Trần Thị Thúy - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non- Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn,  cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá ngoài của Sở GDĐT Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc Cô: Trần Thị Thúy - Trưởng đoàn thay mặt cho đoàn thẩm định thông qua chương trình làm việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên thẩm định theo các tiêu chí về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường và đi thăm thực tế cơ sở vật chất theo 5 tiêu chuẩn đánh giá, đối chiếu với các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban hành Quy định về Kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Mầm non. Đoàn Đánh giá ngoài của Sở GDĐT Thái Nguyên đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, với kết quả này thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Kiểm định chất lượng giáo dục là một giải pháp quản lý chất lượng nhằm đưa ra những kết quả, các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, đánh giá.  Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá trong những năm học tiếp theo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GDĐT huyện Đại Từ và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau đây một số hình ảnh đón đoàn

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Minh Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 365
Tháng 12 : 1.519
Năm 2022 : 116.694