Monday, 25/10/2021 - 23:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Tiến

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

        Ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

       Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 20/11, Trường Mầm non minh Tiến long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

         Buổi gặp mặt diễn ra với bầu không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy yêu thương, với sự góp mặt của đầy đủ 41 đ/c là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường .

         Cùng ngày, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Minh Tiến, Phòng khám đa khoa xã Minh Tiến, Ban chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp 20.11.

          Tiếp tục phát huy truyền thống của ngành giáo, tất cả cán bộ, giáo viên của nhà trường luôn tự nhủ sẽ cố gắng dạy tốt và học tốt, tu dưỡng đạo đức để cống hiến cho sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người thầy giáo như lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm phải trồng cây

lợi ích trăm năm phải trồng người”

          Để có các thế hệ thầy cô giáo vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu lòng nhân ái, thương yêu học trò, vai trò và công lao của các Thầy, Cô rất lớn. Chủ tịch Hồ Chí Minh - người Thầy giáo kính yêu của chúng ta, Người rất coi trọng giáo dục đã nói: “Không có người Thầy giáo thì không có giáo dục, không có giáo dục, không nói gì đến phát triển kinh tế, văn hóa”. Nghề giáo là “nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

           Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 435
Hôm qua : 406
Tháng 10 : 10.562
Năm 2021 : 101.186