Tuesday, 26/10/2021 - 00:01|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 -2022

Trong không khí hân hoan ngày hội đến trường của bé năm học 2021-2022 Các bé trường Mầm non Minh Tiến vui mừng chào đón năm học mới.

Lễ Khai giảng được truyền hình trực tiếp, trực tuyến qua nền tảng mạng xã hội Facebook để toàn học sinh trong nhà trường cùng dự lễ và hưởng trọn niềm vui trong ngày khai trường. Qua đó tạo động lực để nhà trường vượt qua kho khăn trong tình hình dịch bệnh covid – 19 để có một năm học thành công, đạt nhiều thành tích.

Trong buổi lễ Đồng chí: Phạm Quế Võ Phó Bí thư TT Đảng ủy xã  Minh  Tiến đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV và các cháu với những thành tích nổi bật đạt được. Chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng lên.

Chúc các cô giáo và các bạn nhỏ trường Mầm non Minh Tiến bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Một số hình ảnh ngày hội đên trường của bé trường MN Minh Tiến

Năm 2021 : 101.186