Sunday, 04/12/2022 - 14:22|

Tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Đại Từ năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 708/KH-PGDĐT ngày 24/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Đại Từ năm học 2022- 2023, Trường Mầm non Minh Tiến đã cử 04 đ/c giáo viên tham gia dự thi, là các giáo viên giảng dạy ở các độ tuổi Nhà trẻ, 3 tuổi và 5 tuổi. Các giáo viên dự thi đều đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của kế hoạch đề ra.

Tại hội thi, giáo viên đã trải qua 2 nội dung thi bao gồm: Phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em và phần thi thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể. Theo đánh giá của ban tổ chức, Hội thi đã diễn ra thành công, các thí sinh tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị công phu, thể hiện các nội dung, yêu cầu của hội thi một cách sáng tạo, thể hiện được sự đổi mới về phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường, nhất là trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trình bày biện pháp và thực hành bài giảng một cách hiệu quả.

Kết quả, cả 4 giáo viên đều đạt “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” và được nhận Giấy chứng nhận+ phần thưởng trong ngày Tổng kết hội thi hôm 15/11/2022 vừa qua.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 116.640