Sunday, 04/12/2022 - 15:38|

Kiểm tra chuyên môn tháng 11 năm 2022

Thực hiện nhiệm vụ về công tác kiểm tra của nhà trường trong năm học 2022- 2023, ngày 22/11/2022 ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành kiểm tra chuyên môn giáo viên: Đ/c Lương Thị Hồng Hiệu- GV lớp 4TB; Đ/c Triệu Thị Hạnh- GV lớp 3TA

Giáo viên đã có sự chuẩn bị đầy đủ về giáo án và đồ dùng hoạt động cho trẻ; tiết dạy thể hiện phương pháp đặc trưng của môn học; đảm bảo độ chính xác, tính hệ thống, phù hợp với độ tuổi; Giáo viên quan tâm đến trẻ, lời nói rõ ràng, mạch lạc, truyền cảm. Hồ sơ sổ sách đầy đủ theo quy định, trang trí lớp theo chủ đề, có bài tập mở và sản phẩm của trẻ tạo ra sau chủ đề. Tổ chức rửa tay, rửa mặt cho trẻ theo quy trình, trẻ sạch sẽ.

Một số vấn đề tồn tại: Một số hình ảnh trang trí lớp chưa được đẹp, sản phẩm tạo hình và bài tập mở chưa phong phú, phương pháp tổ chức các hoạt động chưa có nhiều sáng tạo.

Kết quả: Xếp loại Tốt 2/2 đ/c.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 116.696