Thursday, 24/09/2020 - 08:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Tiến

Kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

        Ngày 27.2.1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ ngành y tế để tuyên dương những thành tích của các y bác sĩ trong công tác chữa bệnh cứu người đầy nhân đạo. Từ đó trở đi, cứ đến ngày 27.2 hàng năm, chúng ta lại tổ chức tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong ngành y.

        Ngày 27.2 năm nay là ngày kỉ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, trong bối cảnh cả nước đang gồng mình phòng, chống dịch Covid-19, ngành Y tế đã quyết định không tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, nhưng chúng tôi, những người dân đất Việt sẽ luôn biết ơn và muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày thầy thuốc Việt Nam đến những người thân, bạn bè làm việc trong ngành y và đến những y, bác sĩ đã từng cứu chữa cho mình.

        Với tình cảm đó, thay mặt nhà trường, đ/c Hiệu trưởng Dương Thị Mai Hương cũng có bó hoa tươi thắm gửi tặng đ/c Nguyễn Thị Như Trang- Cán bộ y tế nhà trường, gửi tặng đội ngũ cán bộ y- bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Minh Tiến, chúc các đ/c luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

        Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 398
Tháng 09 : 7.713
Năm 2020 : 86.637