Sunday, 04/12/2022 - 16:48|

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ cuối năm học 2021- 2022

Khám sức khỏe cho trẻ mầm non là việc làm cần thiết và được thực hiện định kỳ để kiểm tra sức khỏe của trẻ. Qua đó giúp giáo viên, cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn về thể chất của trẻ, từ đó phối hợp xây dựng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc tốt hơn để trẻ phát triển tốt về mặt thể chất.

Trong các hoạt động của Trường Mầm non Minh Tiến, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm, hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ 2 lần vào đầu và cuối năm học.

Ngày 18/5/2022 vừa qua, nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế xã Minh Tiến tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường. Qua kết quả kiểm tra, đa số trẻ có thể lực tốt, trẻ không bị mắc các bệnh về mắt, ngoại khoa, chủ yếu là bị sâu răng do trẻ đang ở tuổi thay răng sữa.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 116.748