Thursday, 24/09/2020 - 08:09|

Sinh hoạt chi bộ tháng 11 năm 2019

Chi bộ là hạt nhân chính trị của Đảng, là nơi trực tiếp lãnh đạo cơ sở thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác của chi bộ và của cấp ủy cấp trên.

Thông qua sinh hoạt chi bộ thường kỳ giúp cho đảng viên nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của bản thân và chi bộ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Với tầm quan trọng trên, chi Trường Mầm non Minh Tiến thường tổ chức sinh hoạt chi bộ hàng tháng. Ngày 05/11/2019, chi bộ đã tổ chức họp chi bộ tháng 11/2019 nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 10, triển khai nhiệm vụ chính trị tháng 11năm 2019.

Tổng số cán bộ đảng viên tham dự là 14/14 đ/c.

Đ/c Dương Thị Mai Hương- Bí thư chi bộ đã đánh giá, triển khai kế hoạch nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và nhấn mạnh một số công việc cần thực hiện:

* Chuyên môn:

- Rà soát hồ sơ sổ sách, nội dung bồi dưỡng theo nội dung bồi dưỡng hè 2019. Giáo viên tham gia học modul ưu tiên nâng cao thì cần đưa vào kế hoạch và ghi chép đầy đủ.

- Kế hoạch bồi dưỡng chuẩn cần rà soát và thực hiện đúng theo Thông tư 26.

- Phân công công tác chuẩn bị cho ngày 20.11.

* Công tác Đảng:

- Đánh giá, nhận xét cho quần chúng Phạm Thị Tâm để làm hồ sơ kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Bình chọn quần chúng ưu tú tham gia lớp học cảm tình đảng (đ/c Nguyễn Hồng Thái).

Năm 2020 : 86.639