Thursday, 24/09/2020 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Minh Tiến

Lễ kết nạp đảng viên

        Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua, chi bộ Trường Mầm non đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ, các quần chúng ưu tú đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Phạm Thị Tâm đã tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, quần chúng Phạm Thị Tâm đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Phạm Thị Tâm được Đảng ủy huyện Đại Từ ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Minh Tiến, ngày 27.2.2020,  chi bộ trường Mầm non tổ chức kết nạp quần chúng Phạm Thị Tâm vào Đảng.

        Tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Thị Tâm đã tuyên thệ trước Đảng kỳ; đ/c Dương Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ huyện ủy Đại Từ; phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thị Tâm; đồng thời nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ; Phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ đ/c Phạm Thị Tâm.

        Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 398
Tháng 09 : 7.734
Năm 2020 : 86.658