Sunday, 27/09/2020 - 01:54|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/BTC ngày 06 tháng 9 năm 2019 của huyện ủy Đại Từ về việc hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020- 2022; Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/ĐU ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Đảng ủy xã Minh Tiến về Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Minh Tiến nhiệm kỳ 2020- 2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Minh Tiến, sự thống nhất của Cấp ủy chi bộ, ngày 28/2/2020, chi bộ trường Mầm non Minh Tiến long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần V nhiệm kỳ  2020 - 2022.

Tổng số Đảng viên trong chi bộ được triệu tập là 15 đồng chí; Trong đó: Đảng viên chính thức là 14 đồng chí; Đảng viên dự bị 01 đồng chí; Đảng viên vắng mặt 01đ/c (nghỉ thai sản).

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy và UBND xã Minh Tiến:

1/ Đ/c Đinh Văn Trọng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy.

2/ Đ/c Dương Văn Bảo- Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND.

3/ Đ/c Bùi Thị Luật- Cán bộ văn phòng Đảng ủy.

Để dánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Dương Thị Mai Hương đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cùng những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới. Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của đ/c Bí thư, phó Bí thư nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại diện cho Đảng ủy, đồng chí Dương Văn Bảo- Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí khẳng định: Chi bộ là một trong những chi bộ nòng cốt của Đảng ủy, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các cán bộ đảng viên luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức tốt. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới, nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 5 đồng chí:

1/ Đ/c Dương Thị Mai Hương– Bí thư chi bộ

2/ Đ/c Hà Thị Lý Tình – Phó Bí thư chi bộ

3/ Đ/c Trần Thị Nga- Ủy viên

4/ Đ/c Lê Thị Hồng Sâm- Ủy viên

5/ Đ/c Nông Thị Thắm- Ủy viên

Nghị quyết Đại hội được thông qua vào lúc 10h25 ngày 28 tháng 2 năm 2020, thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Năm 2020 : 87.455