Sunday, 04/12/2022 - 15:45|

Đại hội chi bộ khóa VI nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-ĐU ngày 05 tháng 5 năm 2022, kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Minh Tiến nhiệm kỳ 2022- 2025 của Đảng ủy xã Minh Tiến; Hướng dẫn số 01-HD/BTCHU ngày 30 tháng 5 năm 2022 về hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025 của Huyện uỷ Đại Từ;

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Tiến, hôm nay ngày 12/8/2022, chi bộ Trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND xã Minh Tiến:

1. Đ/c Phạm Quế Võ- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy.

2. Đ/c Nguyễn Thị Loan- Đảng viên phụ trách chi bộ; Chủ tịch HĐND.

Tổng số Đảng viên trong chi bộ được triệu tập là 16 đồng chí; Trong đó: Đảng viên chính thức là 14 đồng chí; Đảng viên dự bị 02 đồng chí; Đảng viên vắng mặt: 0.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ và đầy đủ các nội dung theo quy định. Sau khi nghe các báo cáo do Đoàn chủ tịch trình bày, các đảng viên dự Đại hội đều nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Thay mặt Đảng ủy xã Minh Tiến, đồng chí Phạm Quế Võ- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022. Đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể mà mỗi cán bộ, đảng viên nói riêng và chi bộ nhà trường nói chung cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới để chị bộ ngày càng phát triển, vững mạnh về cả số lượng và chất lượng. Góp phần cùng xã Minh Tiến hoàn thành mục tiêu xây dựng “Nông thôn nâng cao”.

Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đạo đức, trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao để bầu vào Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 5 đồng chí:

1/ Đ/c Dương Thị Mai Hương Bí thư chi bộ

2/ Đ/c Hà Thị Lý Tình – Phó Bí thư chi bộ

3/ Đ/c Trần Thị Nga- Ủy viên

4/ Đ/c Lê Thị Hồng Sâm- Ủy viên

5/ Đ/c Nông Thị Thắm- Ủy viên

Nghị quyết Đại hội được thư ký thông qua vào lúc 10h30 ngày 12 tháng 8 năm 2022 và được toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ hoàn toàn nhất trí, biểu quyết thông qua, quyết tâm thực hiện đạt hiệu quả cao.

Lễ chào cờ Đại hội

Đ/c Dương Thị Mai Hương- BTCB khóa V phát biểu khai mạc Đại hội

Đ/c Phạm Quế Võ- Phó bí thư TTĐU phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Dương Thị Mai Hương- Đoàn CT điều hành phần thảo luận