Sunday, 04/12/2022 - 16:42|

Đại hội Chi Đoàn trường Mầm non Minh Tiến nhiệm kỳ 2022-2023

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn xã Minh Tiến, Chi bộ trường Mầm non, hôm nay ngày 14/10/2022 chi đoàn trường Mầm non tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội được tổ chức long trọng tại trường Mầm non Minh Tiến với sự tham dự của 21 đoàn viên thuộc chi đoàn.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Đoàn xã Minh Tiến, Chi bộ và công đoàn nhà trường:

1. Đ/c Nguyễn Thanh Huỳnh - Bí thư Đoàn xã .

2. Đ/c Lương Văn Khánh - Phó bí thư Đoàn xã.

3. Đ/c Hoàng Văn Thành - Uỷ viên BCH Đoàn xã

4. Đ/c Hoàng Văn Tư - Uỷ viên BCH Đoàn xã

5. Đ/c Dương Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

6. Đ/c Lê Thị Hồng Sâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Sau khi khai mạc Đại hội, đại diện BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đồng chí Đinh Thị Lệ - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2022-2023.

Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên đã thảo luận và đều nhất trí cao quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thanh Huỳnh – Bí thư Đoàn xã phát biểu, nghi nhận những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2021- 2022 và đánh giá cao sự nỗ lực của các đoàn viên chi đoàn, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể và trọng tâm chi đoàn cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới

Chi đoàn cũng được nghe ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Dương Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí nhất trí với bản báo cáo của chi đoàn tại Đại hội và góp ý thêm vào bản dự thảo hoạt động của nhiệm kỳ mới, chi đoàn cần tích cực viết bài đăng tin về hoạt động của Chi đoàn trên trang website của nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2023,

5 đoàn viên được tín nhiệm trúng cử gồm các đồng chí

1/ Đ/c Phạm Thị Tâm – Bí thư chi đoàn

2/ Đ/c Nguyễn Hồng Thái – Phó Bí thư chi đoàn

3/ Đ/c Lương Thị Phượng - Ủy viên

4/ Đ/c Lộc Thị Hồng Sim - Ủy viên

5/ Đ/c Mai Ngọc Linh - Ủy viên

Đại diện BCH Chi đoàn mới, đồng chí Phạm Thị Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình để dẫn dắt Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt được nhiều thành quả cao.

Lễ chào cờ Đại hội

Đ/c: Đinh Thi  Lệ - BTCĐ nhiệm kỳ 2021-2022 khai mạc Đại hội