Sunday, 04/12/2022 - 16:49|

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Trong không khí hân hoan của tháng tri ân thầy/cô giáo, chiều ngày 18/11/2022, UBND xã Minh Tiến trang trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm tri ân đến các thầy/cô giáo đã nghỉ chế độ hưu trí, các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác của 2 nhà trường: Mầm non, Tiểu học và THCS xã Minh Tiến.

Phát biểu khai mạc Lễ kỉ niệm, đồng chí Nông Đình Điệp- Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích mà 02 nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên hãy cùng chia sẻ những khó khăn chung của ngành, của địa phương, đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đ/c lãnh đạo địa phương, Trạm Y tế cũng gửi đến Hội cựu giáo chức, 2 nhà trường lẵng hoa chúc mừng.

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của xã Minh Tiến đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ viên chức của các nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình và không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người, vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên do đ/c Nguyễn Thành Chung- Phó chủ nhiệm kỹ thuật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Năm 2022 : 116.748